Giới Thiệu

Chỉ với một vài nét chấm phá trong không gian thiết kế sân vườn chúng ta đã có thể tận hưởng được trọn vẹn hương vị của cuộc sống, hơi thở của thời gian theo từng ngày, từng tháng. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được không gian thiet ke san vuon đẹp này...


  • Sân Vườn Nhà Phố

    Sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ hằng ngày nhờ thiết kế sân vườn nhà phố...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Hương vị đậm đà của cà phê sẽ được hòa quyện cùng không...
  • Sân Vườn Sinh Thái

    Cảm nhận trọn vẹn nhịp sống từng ngày cùng thiết kế sân vườn sinh thái...

Trang chủ »Tư Vấn »Tư vấn lựa chọn đài phun nước cho thiết kế sân vườn

Tư vấn lựa chọn đài phun nước cho thiết kế sân vườn

11/13/2013 11:30:56 AM

Đài phun nước hiện nay được sử dụng rất nhiều nơi trong thiết kế sân vườn, nhà hàng, khách sạn, công trình công cộng… Tuy nhiên đối với thiết kế sân vườn thì việc sử dụng các đài phun nước có phần khách hơn, nó chủ yếu sử dụng đài phun nước mini kết hợp với hòn non bộ hay một số tiểu cảnh khác để tô điểm thêm cho khu vườn của bạn.


Đài phun nước là một công trình nghệ thuật sử dụng những vật liệu đơn giản như sỏi đá, cây cảnh và những vật trang trí đơn giản, vì thế giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh và chăm sóc tác phẩm mà không tốn nhiều thời gian.


Đài phun nước là một tác phẩm nghệ thuật được nhiều kỹ sư thiết kế xem trọng và cho là một yếu tố quan trọng để tạo được nét thẩm mỹ sang trọng cho ngoại thất của ngôi nhà
, một thiet ke san vuon hoàn hảo không thể thiếu những yếu tố trang trí thẩm mỹ như hòn non bộ, đài phun nước. Đến với dịch vụ tư vấn của chúng tôi bạn sẽ tìm được câu trả lời riêng khi lựa chọn đài phun nước cho thiet ke san vuon của mình.

Tin liên quan