Giới Thiệu

Chỉ với một vài nét chấm phá trong không gian thiết kế sân vườn chúng ta đã có thể tận hưởng được trọn vẹn hương vị của cuộc sống, hơi thở của thời gian theo từng ngày, từng tháng. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được không gian thiet ke san vuon đẹp này...


  • Sân Vườn Nhà Phố

    Sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ hằng ngày nhờ thiết kế sân vườn nhà phố...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Hương vị đậm đà của cà phê sẽ được hòa quyện cùng không...
  • Sân Vườn Sinh Thái

    Cảm nhận trọn vẹn nhịp sống từng ngày cùng thiết kế sân vườn sinh thái...

Trang chủ »Sân Vườn Biệt Thự » Thiết kế sân vườn với chiếc ghế cũ

Thiết kế sân vườn với chiếc ghế cũ

11/9/2013 11:57:18 AM

Thiết kế sân vườn với chiếc ghế cũ

Thiết kế sân vườn trong không gian nhà ở mang đến cho bạn không gian thư giản, thoải mái nhất tuy nhiên bạn không có quá nhiều tiền cho việc bỏ tiền ra để thiết kế nó, tuy nhiên bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi xin chia sẽ với bạn cách thiet ke san vuon bằng cách tận dụng những chiếc đã bỏ hư... 

Thiết kế sân vườn trong không gian nhà ở mang đến cho bạn không gian thư giản, thoải mái nhất tuy nhiên bạn không có quá nhiều tiền cho việc bỏ tiền ra để thiết kế nó. Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi xin chia sẽ với bạn cách thiet ke san vuon  với việc tận dụng những chiếc đã bỏ hư. 

Đối với loại ghế dựa hay ghế mây đã bị hư hại nhiều ở phần đệm ngồi thì bạn hãy tháo bỏ phần đó và đặt vào bên trong một chậu cây có kích thước tương đối vừa vặn. Bạn cũng có thể dùng vải gai, vải lưới thay cho chậu cũng không sao, quan trọng là chúng ta cung cấp đủ đất và nước để những loại hoa trồng trong đó có thể khoe hương, khoe sắc nhé.Có một số ghế tuy không bị hư hại ở phần ngồi nhưng lại quá cũ kỹ, gỗ đã bạc màu hoặc sắt đã gỉ. Bạn không đủ kiên nhẫn để ngồi đánh véc-ni hay sơn sửa lại chỉn chu? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn lựa và đặt ngay lên đó một chậu hoa mà mình yêu thích nhỉ?


Những bông hoa với đủ sắc màu rực rỡ sẽ làm tan đi vẻ ảm đạm cũ kỹ của ghế, đồng thời cũng mang lại một cảm giác rất vintage đấy chứ!


Ngoài ra, bạn còn có thể… treo những chiếc ghế này lên tường để tạo sự chú ý cho khách đến chơi nhà. Đối với những loại ghế thấp, nhỏ nhắn, thì bạn có thể đầu tư sơn lại cho bắt mắt, vì chúng cũng không tốn quá nhiều thời gian

Sau đó thì nhẹ nhàng đặt chậu cảnh vào phần nệm đã được buộc mây. Lưu ý treo một chiếc cao, một chiếc thấp hơn nửa gang tay để tạo tính nghệ thuật cho bức tường nhé!


Nếu là ghế bằng gỗ, bạn hãy nhờ người thân của mình cắt bỏ giúp phần chân và cố định chúng trên tường thật chắc chắn. Bạn có thể lấy vị trí đó làm nơi đặt các dụng cụ làm vườn như bình tưới cây, hạt giống, cuốc, xẻng mini… Khá là xinh và độc đáo đấy chứ!


Đa phần những món đồ cũ đều có thể “thay da đổi thịt” nếu như bạn khéo léo và sáng tạo làm cho chúng hữu ích hơn. Vì thế, đừng vội vàng bỏ đi những chiếc ghế cũ mà hãy thử thực hiện gợi ý của chúng tôi xem sao. Với những “khu vườn mini” này, chúng ta có thể đặt nó trong vườn, góc nhà hoặc ngay trước hiên… đều rất đẹp và tự nhiên.

Tin liên quan