Giới Thiệu

Chỉ với một vài nét chấm phá trong không gian thiết kế sân vườn chúng ta đã có thể tận hưởng được trọn vẹn hương vị của cuộc sống, hơi thở của thời gian theo từng ngày, từng tháng. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được không gian thiet ke san vuon đẹp này...


  • Sân Vườn Nhà Phố

    Sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ hằng ngày nhờ thiết kế sân vườn nhà phố...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Hương vị đậm đà của cà phê sẽ được hòa quyện cùng không...
  • Sân Vườn Sinh Thái

    Cảm nhận trọn vẹn nhịp sống từng ngày cùng thiết kế sân vườn sinh thái...

Trang chủ »Tin Tức »Thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh

3/19/2014 9:08:51 AM

90% cơ thể bạn là nước, điều đó chứng tỏ nước rất cần cho sự sống của con người. Ngoài việc cung cấp nước cần thiết cho cơ thể bạn cũng cần phải thiết kế một không gian sống với tiểu cảnh nước để đảm bảo điều hòa được không khí cũng như tạo không gian nhiều độ ẩm, dung hòa khí huyết cho cơ thể. Để làm được điều này chúng tôi xin chia sẽ với bạn một vài mẫu thiet ke san vuon tieu canh nước với phong cách vô cùng hiện đại.


Cùng với màu nước là sự hòa quyện của nền sân thượng tạo một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo nhất cho bạn.


Với lối đi được thiết kế bằng bê thông màu trắng cùng với mặt hồ trong xanh tạo cảm giác thư giản thoải mái, dễ chịu cho mọi người.


Kết hợp cùng với khối đá hộc lớn và lùm cây um tùm chúng tôi tạo dòng thác chảy nhẹ nhàng róc rách mang đến một âm thanh vui tai cùng với vẻ đẹp thiên nhiên, hoang dã của núi rừng. Đây chính là xu hướng tìm về với thiên nhiên được nhiều người lựa chọn.


Sự đầu tư kỹ lưỡng cùng những chi tiết nhỏ nhặt nhất trong sân vườn cũng được chủ nhân quan tâm càng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ của sân vườn tiểu cảnh nước.
Thùy Duyên

Tin liên quan