Giới Thiệu

Chỉ với một vài nét chấm phá trong không gian thiết kế sân vườn chúng ta đã có thể tận hưởng được trọn vẹn hương vị của cuộc sống, hơi thở của thời gian theo từng ngày, từng tháng. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được không gian thiet ke san vuon đẹp này...


  • Sân Vườn Nhà Phố

    Sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ hằng ngày nhờ thiết kế sân vườn nhà phố...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Hương vị đậm đà của cà phê sẽ được hòa quyện cùng không...
  • Sân Vườn Sinh Thái

    Cảm nhận trọn vẹn nhịp sống từng ngày cùng thiết kế sân vườn sinh thái...

Trang chủ »Tin Tức »Thiết Kế Sân Vườn Theo Phong Thủy

Thiết Kế Sân Vườn Theo Phong Thủy

3/25/2014 11:30:52 AM

Thiet ke san vuon theo phong thuy có rất nhiều vấn đề mà bạn cần phải lưu ý, đầu tiên chính là ánh sáng trong sân vườn. Tất cả mọi vị trí trong sân vườn đều phải đảm bảo đủ ánh sáng nếu thiết nguồn năng lượng này thì phần âm sẽ phát triển nhiều hơn và không tốt cho gia chủ cả về vận may và sức khỏe.


Chính vì vậy để đảm bảo ánh sáng trong sân vườn gia chủ cần phải lựa chọn cây cũng như vị trí để trồng cây trong sân vườn sao cho hợp lý nhất, ngoài việc tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên thì bạn cũng phải bố trí thêm đèn trong sân vườn.

Thứ hai là tượng trong sân vườn, nó có thể là những bức tượng với hình dạng khác nhau và màu sắc cũng khác nhau. Nếu trường hợp sân vườn của nhà bạn có khí lưu chuyển quá nhanh và điều này gây ảnh hưởng không tốt thì những bức tượng có kích thước lớn, vững chắc sẽ điều hòa được sự di chuyển khí trong trường hợp này.


Thứ ba là thác nước trong sân vườn. Nước tượng trưng cho tài lộc của gia chủ vì vậy vị trí cũng như vật dụng chứa đựng nước cũng vô cùng quan trọng. Hãy lưu ý hướng nước chảy vào nhà sẽ tốt và ngược lại nếu nước chảy ra ngoài sẽ mang may mắn của bạn đi.

 Thứ tư là tiếng chim. Đây chính là linh vật để truyền tải hạnh phúc của cõi trời chính vì vậy nếu một sân vườn không có tiếng chim kêu thì không thể gọi là có phong thủy tốt. Khi thiết kế sân vườn hãy lưu ý vấn đề này.
Thùy Duyên

Tin liên quan