Giới Thiệu

Chỉ với một vài nét chấm phá trong không gian thiết kế sân vườn chúng ta đã có thể tận hưởng được trọn vẹn hương vị của cuộc sống, hơi thở của thời gian theo từng ngày, từng tháng. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được không gian thiet ke san vuon đẹp này...


  • Sân Vườn Nhà Phố

    Sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ hằng ngày nhờ thiết kế sân vườn nhà phố...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Hương vị đậm đà của cà phê sẽ được hòa quyện cùng không...
  • Sân Vườn Sinh Thái

    Cảm nhận trọn vẹn nhịp sống từng ngày cùng thiết kế sân vườn sinh thái...

Trang chủ »Tin Tức »Thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn biệt thự

3/19/2014 8:35:41 AM

Trong một vài năm trở lại đây xu hướng thiet ke san vuon biet thu đã dần được phổ biến nhiều hơn, nó có sự khác biệt so với những thiết kế biệt thự thông thường chính là phần diện tích đất xây dựng ít hơn rất nhiều so với diện tích đất sân vườn. Và để thiết kế một sân vườn biệt thự đẹp người ta có rất nhiều ý tưởng khác nhau như:

Lãng mạn cùng vải voan, xích đu


Đối với gia chủ là người yêu thích sự lãng mạn, bay bổng thì thiết kế sân vườn cùng vải voan và xích đu là sự lựa chọn thích hợp của bạn. Chiếc xích đu sử dụng trong thiết kế sân vườn này có màu trắng và bảo đảm cố định bằng hai thân cây kiên cố.

Phía trên xích đu là tấm vải voan màu xanh nước biển nó làm dịu mát hơn cái nắng chói chang của mùa hè đồng thời càng làm cho  sân vườn thêm phần quyến rũ hơn.

Xinh xắn với những giỏ hoa treo


Giỏ hoa treo là ý tưởng hay được nhìn thấy trong quán cà phê hay sân vườn biệt thự chính bởi nó gần gũi với thiên nhiên và mang đến không gian nhiều màu sắc. Chính vì vậy nếu muốn độc đáo hơn với giỏ hoa treo trong sân vườn thì bạn có thể để những lọ hoa rực rỡ cũng với giỏ trái cây rực rỡ sắc màu.

Góc nghỉ ngơi lý tưởng

Thay vì phải ngột ngạt trong phòng khách thì bạn có thể cùng hàn huyên, tâm sự, trò truyện với bạn bè ở góc sân vườn với việc bố trí một bộ bàn ghế cũ. Kèm theo chiếc bàn này chính là khăn trải cộng thêm chiếc nơ duyên dáng được thắt gọn sau chiếc ghế với màu sắc tao nhã. Bạn có thể bố trí thêm một vài chiếc gối nhỏ xinh xắn sẽ làm cho sân vườn của bạn thêm đẹp hơn ngày hè.


Thư giãn với ghế tắm nắng

Đôi khi biệt thự phố không có nhiều diện tích để bạn trang trí hay lên ý tưởng cầu kỳ cho sân vườn, vì vậy bạn có thể giữ nguyên trọn vẹn những yếu tố thô ráp cho chiếc ghế cũ trong sân vườn sau đó dùng tấm vải mỏng để che chắn cho chiếc ghế sẽ cho không gian thêm phần thư giãn hơn.


Thùy Duyên

Tin liên quan