Giới Thiệu

Chỉ với một vài nét chấm phá trong không gian thiết kế sân vườn chúng ta đã có thể tận hưởng được trọn vẹn hương vị của cuộc sống, hơi thở của thời gian theo từng ngày, từng tháng. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được không gian thiet ke san vuon đẹp này...


  • Sân Vườn Nhà Phố

    Sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ hằng ngày nhờ thiết kế sân vườn nhà phố...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Hương vị đậm đà của cà phê sẽ được hòa quyện cùng không...
  • Sân Vườn Sinh Thái

    Cảm nhận trọn vẹn nhịp sống từng ngày cùng thiết kế sân vườn sinh thái...

Trang chủ »Thiết Kế Kiến Trúc »Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp

11/13/2013 8:55:48 AM

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đang trở thành một đề tài không chỉ giới kiến trúc mà những ai mong muốn sở hữu những mẫu thiết kế này cũng rất quan tâm. Một mẫu thiet ke kien truc nhà đẹp không chỉ trong cách sử dụng màu sắc, cách bố trí theo đúng yêu cầu thiết kế mà ở đó cái hồn của ngôi nhà chính là điều mà chúng ta không thể nào bỏ qua.


Ngôi nhà là nơi mà các thành viên trong gia đình sẽ sinh sống và vun đắp tình yêu thương qua ngày tháng. Cũng có khi chúng ta mệt mõi căng thẳng bên ngoài thì đó cũng chính là chốn bình yên để ta tìm về. Với những thiết kế đẹp theo ý muốn của mình sẽ giúp cho bạn cảm thấy được thư giản hơn rất nhiều. Vậy hãy tham khảo những mẫu thiet ke kien truc nhà đẹp theo phong cách đơn giản và điểm nhấn sáng tạo mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây để có lựa chọn cho riêng mình:  


1. Thiết kế nhà đẹp cho cuộc sống đơn giản

Sự đơn giản trong thiết kế nhà phố cho thấy mong muốn tìm được cuộc sống yên bình của gia đình. Thiết kế không có những mảng hình khối sáng tạo để thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Không gian sống của gia đình là không gian riêng tư thật sự được bao phủ bởi vẻ ngoài thiết kế không gian ngoại thất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo được hình ảnh cá nhân của mình.


Các kiến trúc sư chọn gam màu trắng xám phổ biến cho nền nhà phố. Đây là hướng thiết kế giúp không gian trở nên tươi sáng hơn. Ánh sáng trong sinh hoạt nội thất cũng dễ chịu và đặc biệt thuận tiện cho giai đoạn trang trí nội thất. Với hình khối tạo ban công rộng mang đến cho không gian nội thất của gia đình tầm nhìn rộng và thoáng. Đây là thiết kế tạo khoảng thở đều đặn cho sinh hoạt gia đình thêm sinh khí.

Ngoài ra, thiết kế nhà phố còn tìm không gian ngoại thất cho vườn nhà. Với khoảng sân rộng gia chủ đã làm một khu vườn khá đẹp mắt và sinh động với những khóm hoa và tiểu cảnh nhỏ...tât cả làm tăng thêm nét đẹp tinh tế và sáng tạo cho ngôi nhà


2. Nhà thiết kế đẹp với điểm nhấn sáng tạo


Có thể thấy kiến trúc sư đã thiết kế một không gian hết sức sáng tạo ở phần mái ngói, thể hiện phần mái ngói là dạng mái vòm đem đến sự khác lạ cho không gian nhà đẹp và có thể nói đây là điểm nhấn khác biệt nhất và sáng tạo nhất trong ngôi nhà.


Việc chiếu sáng trong gia đình đều được thiết kế theo 2 hướng là tạo ánh sáng đèn và tìm hướng cho ánh sáng trời.  Các kiến trúc sư đã rất khéo léo trong việc thiết kế không gian để lấy ánh sáng vừa đủ tránh ánh sáng tràn vào không gian ngoại thất một cách "luông tuồng" gây tác hại xấu đến sinh hoạt và sức khỏe của gia đình. 


Thiết kế nhà phố hiện đại với không gian cho những sinh hoạt nghỉ ngơi
, ngoài việc chú trọng đến hình thức thiết kế, nhà thiết kế phải phát huy được công năng của những thiết kế có thể phục vụ cho cuộc sống của gia đình gia chủ một cách tốt nhất.

Tin liên quan