Giới Thiệu

Chỉ với một vài nét chấm phá trong không gian thiết kế sân vườn chúng ta đã có thể tận hưởng được trọn vẹn hương vị của cuộc sống, hơi thở của thời gian theo từng ngày, từng tháng. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được không gian thiet ke san vuon đẹp này...


  • Sân Vườn Nhà Phố

    Sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ hằng ngày nhờ thiết kế sân vườn nhà phố...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Hương vị đậm đà của cà phê sẽ được hòa quyện cùng không...
  • Sân Vườn Sinh Thái

    Cảm nhận trọn vẹn nhịp sống từng ngày cùng thiết kế sân vườn sinh thái...

Trang chủ »Thiết Kế Kiến Trúc »Thay đổi cho phòng bếp thêm hiện đại

Thay đổi cho phòng bếp thêm hiện đại

7/9/2014 3:19:50 PM

Phòng bếp là nơi cả nhà xum họp, quây quần với nhau hàng ngày, chia sẽ những vui buồn, khó khăn vì vậy để căn bếp không còn cảm giác cô đơn, lạnh lẽo, sang trọng và hiện đại hơn vì bạn cần phải có những bí quyết để thay đổi thiết kế kiến trúc, nội thất căn bếp của mình.


1.Tối đa hóa sức mạnh ấm áp của gỗ


Trong căn bếp bạn có thể sử dụng nhiều đồ dùng khác nhau bằng gỗ ví dụ như bộ bàn ghế bằng gỗ, tủ bếp gỗ…nó không chỉ giúp làm đẹp hơn mà chất liệu gỗ còn giúp cho không gian căn bếp nhà bạn trở nên ấm áp, gần gũi hơn.

2. Thêm cây xanh


Không có một từ ngữ nào có thể lột tả hết được công dụng của những chậu cây xanh trong phòng bếp. Nó làm cho không gian thêm mềm mại, không khô cứng. Đặc biệt với những chậu cây bên cửa sổ là nguồn cảm hứng bất tận hòa cùng thiên nhiên bên ngòa, giúp che lấp được những góc cạnh khô cứng trong căn bếp.

3. Lắp đặt hệ thống chiếu sáng dịu nhẹ


Lắp đặt đèn trong hệ thống chiếu sáng là điều không thể nhưng nếu như bạn có thể lựa chọn được một hệ thống chiếu sáng phù hợp sẽ gợi lên cảm xúc gần gũi hơn cho căn bếp. Màu sắc thiết bị chiếu sáng mà bạn nên lựa chọn là những màu sắc dịu nhẹ.

4. Sử dụng màu sắc thân thiện


Nhà bếp thường được gia chủ sử dụng gam màu cổ điển, gam màu trung tính nhưng bạn cũng có thể tiếp lửa thêm cho căn bếp nhà mình với những gam màu tươi sáng, rực rỡ hơn với đồ nội thất, phụ kiện thời trang…

Thùy Duyên

Tin liên quan