Giới Thiệu

Chỉ với một vài nét chấm phá trong không gian thiết kế sân vườn chúng ta đã có thể tận hưởng được trọn vẹn hương vị của cuộc sống, hơi thở của thời gian theo từng ngày, từng tháng. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được không gian thiet ke san vuon đẹp này...


  • Sân Vườn Nhà Phố

    Sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ hằng ngày nhờ thiết kế sân vườn nhà phố...
  • Sân Vườn Cà Phê

    Hương vị đậm đà của cà phê sẽ được hòa quyện cùng không...
  • Sân Vườn Sinh Thái

    Cảm nhận trọn vẹn nhịp sống từng ngày cùng thiết kế sân vườn sinh thái...

Trang chủ »Tin Tức »7 loài hoa mang mùa hè vào sân vườn của bạn

7 loài hoa mang mùa hè vào sân vườn của bạn

3/26/2016 11:31:09 AM

Xuân là thời điểm mà hầu hết tất cả các loài hoa bung nở xinh tươi khoe sắc lung linh trước gió. Thế nhưng, vào mùa hè nắng nóng, oi ả vẫn có những loài hoa vươn mình trổ bông khoe sắc. Nếu bạn muốn mang hơi thở của mùa hè rực rỡ vào trong thiết kế sân vườn của mình thì có thể trồng những loại hoa sau đây.

1. Hoa cẩm tú cầu Pháp


Bạn có biết cẩm tú cầu không, chắc hẳn là biết bởi đây cũng là một loài hoa rất phổ biến được trồng trong vườn. Chúng thường mọc thành một bụi và nở hoa theo từng chùm rất to, cẩm tú cầu có nhiều màu sắc như trắng, tím, xanh, hồng rất đẹp và nếu trồng trong vườn sẽ rất nổi bật. Bạn có thể trồng nhiều hoa để trang trí cho sân vườn đón hè thêm lộng lẫy. Việc hoa có màu sắc như thế nào không phụ thuộc vào giống hoa và phụ thuộc vào đất trồng của bạn, nếu đất kiềm hoa sẽ có màu hồng, còn đất nhiều axit thì hoa cho màu xanh dương thẫm.

2. Cúc vạn thọ

Hoa cúc vạn thọ rất phổ biến tại nước ta và thời điểm cây ra hoa rực rỡ nhất là trong mùa hè. Những bông hoa màu vàng, cam khoe sắc mang đến sự rực rỡ, tươi mới cho khoảng sân nhỏ của bạn. Chúng ta có thể trồng hoa gần cửa sổ, dọc lối đi để mang hương sắc tuyệt vời và sự lãng mạn cho khu vườn.

3. Hoa hồng anh

Một trong những loài hoa rất thích nhiệt độ và độ ẩm của mùa hè là hoa hồng anh, giống hoa này sẽ nở rộ vào buổi sáng. Đây là một giống dây leo nên mọi người cần phải làm thêm giàn để cây có thể leo và phát triển tốt hơn. Với giống hoa này nên trồng ở những vùng đất màu mỡ, tơi xốp và cũng cần chăm sóc nhiều để cây ra nhiều hoa và đẹp hơn.

4. Hoa bìm bìm tím


Những bông hoa màu tím lãng mạn sẽ mang thêm màu sắc vào khu vườn mùa hè của bạn. Đây cũng là một loài hoa leo nên chúng ta có thể trồng ở hàng rào, cổng vườn hoặc trồng chung với các những loại hoa leo khác để chúng tô điểm thêm cho nhau.

5. Hoa cúc dại

Mùa hè có màu sắc đặc trưng là vàng, cam nên đừng bỏ qua hoa cúc dại nhé, màu cam tươi sáng của giống hoa này thật sự rất phù hợp với việc đưa mùa hè vào sân vườn đấy.

6. Cây xương rồng

Xương rồng là loại cây có khả năng chịu hạn rất tốt, chúng dễ trồng và rất thích hợp với nhiệt độ trong mùa hè. Việc mang những cây xương rồng vào sân vườn sẽ giúp khoảng sân nhỏ trở nên mới mẻ và cuốn hút hơn nhiều. Khi chúng ra hoa bạn sẽ thấy sự cuốn hút từ những bông hoa xương rồng này lớn đến cỡ nào.

7. Hoa ngũ sắc


Với thời tiết nắng nóng và khắc nghiệt như mùa hè nhưng vẫn có những loài hoa có sức sống mãnh liệt và hoa của chúng phải nói là tuyệt đẹp. Một ví dụ điển hình là hoa ngũ sắc, chúng sẽ cho bạn những bông hoa xinh tươi tuyệt vời vào mùa hè.


T.T

Tin liên quan